Trường tiểu học An lộc B
Trường tiểu học An Lộc B
Nằm ở Thị trấn An Lộc, huyện Bình Long, xưa kia là Trường Quốc Quang. Trong chiến dịch Nguyễn Huệ 1972 nơi này trở thành điểm giao tranh giữa quân giải phóng miền Nam Việt Nam và ngụy quyền Sài Gòn.

Ngày nay khi đến tham quan Trường, du khách sẽ được chứng kiến nhiều mảnh bom, vết đạn còn in trên tường và nhiều mảng tường vỡ lớn được tạo ra sau các đợt B52 rải thảm. Trường Tiểu học An Lộc B nằm trong quần thể di tích – danh thắng của huyện Bình Long.

Trường tiểu học An Lộc B ( trường Quốc Quang)

Đến với Thị trấn An Lộc, huyện Bình Long thật thú vị, ngỡ ngàng khi các bạn ghé thăm Dinh Tỉnh trưởng, Thác số 4, mộ 3.000 người, Trường Tiểu học An Lộc B và thưởng ngoạn không khí trong lành trong những cánh rừng Cao su bạc ngàn nơi mảnh đất này. Kết thúc chuyến đi các bạn nhớ đừng quên mang về làm quà cho người thân một ít hạt Tiêu Bình phước. Hạt to, tròn đều, hương vị thơm đậm, cay cay là những điểm gây nên nhiều ấn tượng cho khách du lịch gần xa đến với mảnh đất thân thương này.