Top 5 nhà hàng
Nhà hàng khu du lịch Suối Lam
Địa chỉ : Thị trấn Đồng Xoài - Bình Phước

Cách thị trấn Đồng Xoài (tỉnh lỵ của tỉnh Bình Phước) khoảng 10km là khu du lịch Suối Lam. Nơi đây có một hồ khá rộng trong xanh, in bóng những đồi cây cao su xanh tốt quanh năm.

Đến với nhà hàng chúng tôi, quý khách có thể thoải mái thưởng thức những món ngon độc đáo, chất lượng. Cùng với khung cảnh thoáng mát và đội ngũ nhân viên tháo vát, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách với một phong cách chuyên nghiệp nhất cũng như chu đáo nhất có thể.
Nhà hàng chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách tại nhà hàng. Sự hiện diện của quý khách như những lời tán thưởng tuyệt vời nhất cho nhà hàng, cho chất lượng phục vụ và tinh hoa trong thưởng thức ẩm thực Việt Nam.
Vào những ngày nghỉ, ngày hè, khu du lịch suối Lam tấp nập du khách từ TP Hồ Chí Minh, từ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương... đến nghỉ ngơi.