Top 5 khách sạn
Khách sạn Bom Bo
Khách sạn Bom Bo tọa lạc ngay trung tâm của Thị xã Đồng Xoài. Địa chỉ: Quốc Lộ 14, phường Tân Bình, TX Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Khách sạn có 48 phòng nghỉ sang trọng, ấm cúng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ 24/24h mỗi ngày.

Hệ thống nhà hàng, phòng ăn Vip, quầy bar phục vụ các món ăn Á, Âu đặc sắc. Sảnh tiệc BomBo với sức chứa hơn 700 khách là nơi thích hợp để tổ chức tiệc cưới, liên hoan sinh nhật. Phòng hội nghị được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại.

Các dịch vụ thư giãn, giải trí như: Massage, xông hơi, Karaoke, phòng trà, café sân thượng…sẽ mang đến cho quý khách những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, những chuyến đi xa mệt nhọc.

Ngoài niềm tự hào về vị trí thuận lợi, lối kiến trúc hiện đại thanh lịch, Khách Sạn có đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Minh Khang