Quay về cổng thông tin
Doanh nghiệp và thương mại
 Bản in     Gởi bài viết  
Đại hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước khóa III ( nhiệm kỳ 2012-2015) 
Đại hội Doanh nghiệp trẻ ( DNT) tỉnh Bình Phước lần thứ III ( nhiệm kỳ 2012-2015) sẽ khai mạc tại tỉnh Bình Phước vào ngày 4-5-2012 .

 Đại hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2008- 2011

 

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả đã đạt được đồng thời rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế trong công tác tổ chức và hoạt động Hội DNT trong nhiệm kỳ II; đề ra những chương trình hành động thiết thực, hiệu quả nhằm khẳng định vai trò của Hội trong việc đồng hành cùng doanh nhân trẻ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng hoài bão lớn, đoàn kết, sáng tạo, tri thức đi đầu trên mặt trận kinh tế, tham gia thực hiện mục tiêu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của tỉnh và đất nước.
 
Đến nay DNT  của tỉnh đã kết nạp thêm 67 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh hiện nay là 155. Được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan Bộ, ngành chức năng, Hội DNT đã hoàn thành tốt tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại đạt hiệu quả cao. Tiêu biểu là Hội thảo tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Bình Phước, hội chợ giới thiệu sản phẩm - dịch vụ -lao động trẻ tỉnh Bình Phước, Hội thảo chuyên đề suy thoái kinh tế và liên kết vùng…Hội đã vận đông, phát huy, tư vấn, hướng dẫn cho các Doanh nghiệp trong việc thương thảo, ký kết hợp đồng kinh tế, giúp  Doanh nghiệp hạn chế rủi ro, tranh chấp về tính pháp lý của các hợp đồng. Ngoài ra Hội DNT đã giải quyết việc làm cho hàng vạn thanh niên và trao gần 1 ngàn suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.
 
 theo Thu Hương - Ái Vân nguồn tin tư
http://dddn.com.vn/

 

 

[Trở về]
Du lịch bình phước
Bản đồ bình phước