Dinh tỉnh trưởng Bình Long
Dinh Tỉnh trưởng Bình Long
Nằm ở trung tâm thị trấn An Lộc, đây nơi ở và làm việc của Tỉnh trưởng tỉnh Bình Long (cũ). Trước đây so với khu vực này dinh Tỉnh trưởng là 1 căn nhà lộng lẫy nhất, nơi này, chế độ cũ đã xây dựng rất nhiều hầm ngầm (hệ thống địa đạo hầm trú ẩn) kèm theo là hệ thống lỗ châu mai hướng ra 4 phía.

Đến với di tích khách tham quan sẽ được biết về 1 căn nhà được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc phương Tây và phương Đông, sẽ được xem những cây cảnh cổ có hình dáng độc đáo.

Dinh Tỉnh Trưởng ( Thời Mỹ - Ngụy)

Nơi này, hôm nay đang được Huyện ủy huyện Bình Long sử dụng làm trụ sở chính, dưới bàn tay của những người cộng sản, căn nhà được trùng tu đẹp và trở nên trang nghiêm hơn, cái mới, cái cũ còn lại nơi này như nhắc nhở thế hệ mai sau cần phải luôn biết trân trọng những hy sinh, mất mát của thế hệ cha anh